Malaki ka ba nagbuntis?
Voice your Opinion
SOBRA!
YES
TAMA LANG
NO

18224 responses

73 Replies

30weeks na ko sabi ng midwife ung laki daw ng baby ko is pang 20weeks lang 79kls nmn ako and lakas ko din kumain.

hai poh may pusibilidad ba na hindi makita sa mga ultrasound na kambal ang pinagbubuntis mo..just ask☺️✌️

nong nag two months pa tiyan ko nasa 54 pa timbang ko ngayon nag 7 months na umabot na ako ng 69 timbang ko 😅🥰

malaki po ako mgbuntis 7months. pero sabi ni ob maliit daw po ang baby ko. ako nag woworry . pero si ob hndi po

3y ago

same po tayo 7months .. sabi nila malaki daw tiyan ko

sobrang liit natatakot ngako ehh 7mnths nasya mag 8mnths liit paren pero sabi ng doctor di mmn daw

Pinagbawas agad ako nung napansin na ng ob ko na malaki na tiyan ko eh, bago pa sumobra. Hihi

4 mo's.57 now 7 mo's.60 .3 kls.additional.sa susunod bka 2 kilos n madagdag sa Timbang ko.

hindi siya malaki para sa 7 months pero okay naman si baby at sobrang magalaw siya 😊

2y ago

same po tayo 7 months 😊 maliit lang din pero sobrang galaw nya

okay lang naman ata....ako, from 37 kilos to 50kilos now I'm on my 31weeks🤰

pag first baby daw kasi mas mas maliit yung tyan kasi dipa masyado nababanat