Malaki ka ba nagbuntis?
Voice your Opinion
SOBRA!
YES
TAMA LANG
NO

18224 responses

73 Replies

, Jusme! ako dipa ako buntis timabang ko 63 nong nag 3months na tiyan ko naging 67 nong nag 5months nako timbang ko 73 etong 7months nako timbang ko is 79! last timbang ko na 79 netong sept 20 lang nag checkup ako! jusme pano pa kaya pag nag 8 to 9months nako baka dina milk kainin ni baby baka silog na 😂😂 First time mom po ako 🥰 Sana ma normal ko to kahit bang laki ko 🥰♥️

first mom ako pero sabi nila, hindi daw halata na 7 months na tummy ko. pero sobrang happy ako kasi sobrang active ni baby ngayon. Nung mga nakaraan kasi sumisipa sya kapag nakahig lang ako pero now kahit nakaupo ako at nakikipagkwentuhan sa mga titas nya jusko sobrang galaw nya😍

30weeks and 5days! Super laki ng nilaki ng tyan di tulad nung 4 to 5months halos wala lang parang natural na tyan lang, pero ngayon biglang laki at umabot nako 60kls... Diet na daw ako sabi ni o.b 😊

1y ago

same po tayu momshie 6monthz pregnant ganyan na din kalaki tyan ko at natatakot ako na lumaki pa timbang ko diet2x na nga ako😁

yes Malaki aqu mag buntis ung bunso quh inilabas quh 4.5 kilo Peru normal Kya ngyun I'm 30weeks pregnant Tudo diet para nd naqu gaano mahirapan sa panganganak🙂🙂

2y ago

wow congrats momshie aq nun 3.8 lng panganay ko di ko knaya inormal lalo maliit sipit sipitan ko kaya naCS tuloy aq nun

mag 32weeks n po tyan ko at 70kls n aq ang laki ng tyan ko at medyo matubig po aq un ang sabi nh OB ko at nasa tamang size at timbng nmn daw ang baby ko

bago ko malaman buntis ako 52-54 kg ako ngayon 59kg incoming 8months sa katapusan sobrang suka kapag kumakain pero okay naman daw ang sukat ni 2nd baby

Haha oo noong mga 1 to 6 months ang liit hindi pa nga masyadong halats .Nang umabot ng 7 months jusko nabigla nalang ako nang sobrang laki ko na ..

mag 8 months n pero sobrang liit parin 🤣mga tao s paligid ssbhn nakkaawa ang bata pakaliit tas payat pako ahahha kumain dw🤣kain nmn ng kain

2y ago

same po Tayo mhie maliit lang din po ako mgbuntis mag 8mons n din sa Oct pero ok lang Yan kc purong baby nmn laman 😁

saken 26 weeks Sabi Ng midwife sa center maliit daw Ang tiyan ko para sa 5 months,, pero bka nman daw lalaki pa pag nag 6 to 7 months na Sya,,

sa laki nya napagkakamalang kambal ang dala ko pero nung nagpaultrasound ako matubig lang daw kaya nagmukhang malaki :)