Malaki ka ba nagbuntis?
Voice your Opinion
SOBRA!
YES
TAMA LANG
NO

18224 responses

73 Replies

ayan tummy ko maliit lang din aq mag buntis payat pa 30 weeks and 2 days na

Sakto lang tama lang binagay sa katawan ko ang laki d naman maliit😊

Maliit lang . Nung 9 months ako parang 6months lang yung tyan ko 😂

8mos Lang Yan premmie si BBY kau tyan ko Lang malaki maliit lng BBY k

dito sa pang 3rd ko Tama lang pero Yung 1st 2nd Malaki Ako.magbuntis

3.6 muntik na nga ma cs. Thank u lord ligtas at normal delivery

Madami nag sasabi na maliit lang dw nong nagbuntis aq..

5y ago

Mommy ako rin. Maliit lang po tyan ko pero OB ko hindi nagwoworry. Ako po nagwoworry, healthy naman ba si baby mo nung pinanganak mo? Okay din po ba weight nya?

normal lang po ba parang 5 months lang chan ko pero 7 napo ako

ramdam ko na siya ngayon dati yung 58 kilos ko ngayon 73 na

Maliit pero malaking babae ako. Pero magalaw naman si baby