I need your advice.

Bumalik kami kahapon dito sa metro manila ng lip ko kasi may pasok na nga kami ngayon at kasama namin ang pamangkin nyang babae na nasa edad na 14 years old. Sobrang malapit siya dito. Okay naman saken na dito siya tumira muna sa apartment na tinutuluyan namin dahil nga tumigil na siya sa pag-aaral dahil sa napabarkada. And then kagabi, magkakatabi kaming tatlo sa kama. Yung lip ko yung nasa gitna. Sa sobrang sweet nya sa pamangkin nya, lagi niyang kinikiss sa lips yung dalagita(ginagawa nya rin naman nya yun sa mga iba nyang pamangkin at sa nanay nya). Hindi ko lang siguro nakasanayan yung ganyang ka-sweet na trato sa pamilya kasi lumaki naman ako sa broken family kaya sa part ko siguro nalalaswaan ako. Kagabi, lalambingin n'ya yung pamangkin nya tapos ako na sunod nyang lalambingin. Sobrang naiilang ako. Dalaga na kasi siya eh. ? Wala namang problema kung dito muna siya samen, yung set up lang talaga nang pagtulog namin sa gabi ako sobrang naiilang. ? Sobrang sama ko bang tao dahil sa pag-iisip na ganito?

20 Replies

Sobrang sweet din sakin ng mga tito till now pero never naman nila akong kiniss sa lips. Hugs and kiss sa noo at cheeks lang po. Pati kaming mag pipinsan ganyan din sobrang sweet pero never kiss sa lips po.