Breastmilk

Bukod sa sabaw at malunggay ano pa po pwede para dumami ang supply ng gatas ?

15 Replies

Shelled seafood, fenugreek, brewer's yeast, oatmeal, milo, mother nurture, M2 :) UPDATE: pinaka effective sakin pala is motilium 3x a day but consult muna sa inyong dr., prescribed kasi yan ng lactation doctor ko

Try mo yung M2 Malunggay Tea Drink at Mother Nurture Malunggay Coffee at Malunggay Choco.

Try mo yung herbilogy breastfeeding tea. After ko magtake nun nakaka more than 4 oz ako ng pump

fruits, choco drinks or milk with malt, drinks with high in calcium also recommended.

Mga shell foods. Kung alm mo po yu g halaan, pakuluan niyo lng po

Try mo po Natalac.. Nirecommend po sakin sa hospital nung nanganak ako.

4y ago

Ano po yung natalac, capsule?and magkano po?salamat

Pro-lacta malunggay capsule 😁😊 more water and sabaw mamsh

4y ago

Thank you po❤

morinnga capsul...bili ka po sa mercury drug store

Sabaw ng baka, cocoa, milo

Malungay capsule