Breastmilk

IS MALUNGGAY SUPPLEMENT EFFECTIVE PARA DUMAMI PO ANG GATAS? TYIA SA SASAGOT ?

12 Replies

Para sakin no...gastos lang ..direct and unli latch lang kame at madame water. Milo ang nakatulong cguro hehe pansin ko lang pero ewan baka dahil sa unli latch kame kaya madame...ngaun lang naman kase ako nag milo before hindi naman

Yes effective. I tried natalac and malunggay capsule pero ang pinaka nagpa lakas ng gatas ko is Tai Chi.. Hiyangan din siguro.

yes po natalac maganda siya

Opo mommy!

Yes po

Opo.

Yes

Sa akin sis, purong malunggay ang iniinom ko. Nagpapakulo ako ng malunggay leaves at ginagawa kong tea. 3 times sa isang araw ako umiinom.

Yes po