Bp na 140/90

Mga mi.. mataas na po ba itong bp ko na 140/90? Wala kasi ako nararamdaman na pagkahilo or pananakit ng batok. Pero usually nasa 120/80 lang bp ko. Bigla na lang din parang namamaga at namamanhid yung kamay at paa ko. #ftm30weeks

3 Replies

yes mie sken nung first tri ko 140/80,.nkamonitor c ob then binigyan nya dn ako methyldolpa saka aspirin dn...ayun sa awa ng dyos naging 120/70 na hb ko 28weeks nman ako..at may hyperthyroidism dn kc ako..

yes mie mataas na yan ka papacheck up q lng last week binigyan aq ni ob q ng methyldopa tz 2x a day q cxang take for 1 week then immonitor q cxa every day

ask your OB for further check po. lalo may pamamanhid kang naeexperience baka kasi pre.eclampsia na.