Takot sa injection c hubby ?

Bukas sched ni lo sa center no choice c hubby sya magdadala kay lo sa center dahil sakanya nkapangalan ung qpass. 1st time nya gagawin yun kc ayaw nya tlga makakita ng injection ? sayang d ko makikita reaction nya ????

1 Reply

Haha bully k mommy..

4y ago

Natatawa lng kc aq sakanya momsh labas sa ilong ung pag oo nya. At the same time gusto ko din kc maalis sakanya ung ganung fear. Sabi ko sakanya wag nlng nya tignan ung injection. Tska mabilis lng ung turok 😊. Takot din sya sa mataas na lugar pero nakaakyat na kame ng bundok. Unti unti sana mawala na ung mga ganung fear nya