Ayaw matulog ni baby kay papa

2 consequetive nights na namin ineexperiment ni hubby kung panu nya patutulugin si baby sa gabi..ayaw kc matulog ni baby kahit antok na antok na xa pag c hubby ang nagpapatulog sakanya..pipikit c baby pag sinasayaw nya pero pg ilalapag na nya e nagigising at hinahanap ako..anu kaya pwede namin gawin?..btw,13 months na c baby. TIA

1 Reply

Try nya mommy na patulugin si baby ng di hinehele. Yung nakahiga lang po sa bed then haplos haplos lang. Ako kase dati.. di ko na kaya na maghele lagi tapos di naman agad matutulog.. tinry ko sanayin si baby matulog sa bed. Habang nagmimilk sya kinakantahan ko na tapos sabay haplos haplos sa ulo tapos tapik tapik sa binti.

3y ago

thank you sa advice mamshie..natry namin toh kaso after 2 nights back to dance floor nanaman kasi nagtatantraums pag hindi sinasayaw.