Constipated si baby

Mga momshie.. ano po dapat kung gawin? C lo kc 3days ng d ng popoo? Normal po b un... ng start nung after ng injection nya... 2months n c lo..

5 Replies

breastfeed ka po or formula? kung breastfeed normal lng kahit once a week madumi if formula not normal pacheck nio po sa pedia nya

Ganyan din baby ko 2 months ngaun 3 days nadin di nag popoop bf din sya

Sabi ng pedia ni baby upto 5 days acceptable pa na no poop

if pure breastfeed po si lo. normal po.

Breastfeed po c lo

5y ago

normal lng po sa baby n di araw araw dumumi pag bf ung iba nga po 6 or 7 days di dumudumi baby nila