KUNG SAKALI LANG

bukas nakasched immunization ni baby. sabi nila may possibility daw na lagnatin siya. 1 month and 18 days pa lang si baby. ano pwede ipainom na gamot at ilang mL ipapainom sa kanya if ever na lagnatin siya? advice ma din kung ano mga dapat gawin after immunization. thanks in advance mga momsh. ☺☺

22 Replies

I aadvice ng pedia niya yon mommy. Usually tempra ang ibinibigay.

5y ago

hindi kasi kami sa pedia magpapaturok. sa health center lang dito sa barangay. di namin natanong pedia last na pagpacheck up namin. iba kasi pedia dito samin kung may concern ka dapat visit talaga sa clinic di kagaya sa iba na pwedeng tawagn na lang.