Immunization Fever

Normal lang po bang lagnatin si baby pagkatapos mabakunahan? #teambakunanay #bakuna

55 Replies

Yes, it is expected to have a fever after the first immunization. One way to prevent fever is to let your baby take Paracetamol drops like Tempra and monitor your little one's temperature. I encourage you mommy to join our Team BakuNanay FB Community to learn more about vaccines! Click the link below https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Mommy opo siguro hinde pa nila kaya ung gamot or effective po sakanila lalo na pag ung ituturok sakanila ung penta po ung sa may hita nung si baby papo ung anak ko nilagnat po sya masakit po kasi un pero kinabukasan ok napo i hot compress mo po pra hinde masyadong makirot din po..

not all babies nilalagnat gaya ng baby ko, so far never pa siyang nilagnat.. masakit lang ung bakuna nia kaya siya umiinom ng paracetamol

Yes mommy. It just shows na may reaction na nangyayari sa katawan ni baby and it will help sa immunity nya.

Yes Nay Babz, normal lang saglit lang lagnatin ang baby. Danas ko yan sa apat kong anak.

Yes po, normal na may baby na nilalagnat after bakuna. May iba din naman na baby walang lagnat after.

Yes ma normal lang po,ranas ko yan sa dalawang kids ko noon pag mabakunahan lalagnatin.

Yes Mommy. Painumin pqng si baby ng paracetamol, gagaling siya within few days. ♥️

Normal lng po Ata pero po kc sa 2 qng anak never nmn po sila ni lagnat 😊

yes momsh.. si baby ko 1st immunization nya nilagnat sya and then ung 3rd month din

3y ago

yes 1 day lang.big help din kasi ang breastfeeding sa baby ang bilis nila gumagaling😍😍😍