Calpol For 1 Month And 1/2 Old Baby

Immunization day bukas ni baby ok lang ba na painomin ng calpol ng advance para di siya lagnatin sa pag injection sa kanya? Please I need some advise po for tomorrow's Immunization of my baby girl

2 Replies

For me hangga't wala namang sinat o lagnat wag painumin. Kasi as needed lang naman yun pag nilagnat talaga ang bata. Gawin mo after ng turok make sure na may dala kang yelo much better ice cube balot mo sa bimpo or twalita then i tap mo sa part na may inject. Tas pag nilagnat after dun mo na painumin ng Calpol every 4 hrs monitor mo lang sya pag wala naman or nawala tigil na. And then kinabukasan warm compress na

bago po mainjectionan si baby painumin nyo na po sya ng para sa lagnat. pag tapos ng injection cold compress po sa bahay for whole day. And the next day warm compress po. Check nyo po ang temp lage Baka lagnatin si baby.