37W6D.

Bukas 38 weeks nko. Di ko maintindihan nararamdaman ko. Contractions na ba to? Simula kanina sa work galaw ng galaw si baby tapos yung galaw nya parang may halong paninigas. Tapos parang ang hapdi ng pempem ko. Tapos ngayon eto sumasakit puson ko. Wala pa nama akong discharge or what bukod sa mga nararamdaman ko ngayon. Malapit na po kaya ako manganak?

2 Replies

ilang minutes ang interval ng sakit? pag sa puson na parang may dysmenorrhea tas biglang wala, tas magkakaron ulit baka naglalabor ka na. mas better if consult your ob na.

Yes mommy contractions na ang nararamdaman mo. Kapag nagtuloy tuloy na yan mommy at kahit wala pang discharges ay magpaadmit ka na.