PASAGOT PLEASE

38 weeks 4 days po ako. Sobrang likot ni baby minsan parang napuputol hininga ko sa sobrang galaw nya tapos parang may hinahatak syang ugat ng pempem ko saka puwet ko. Ang sakit talaga. Normal po ba yun? Gabi na kasi kaya di ako makapag pacheck up agad. Worried na kasi ako kasi kanina pa sya galaw ng galaw. As in sobrang sakit ng galaw nya.

2 Replies

Ganyan din feeling ko sis, 33 weeks preggy. Minsan nga pag galaw nya hawak ko na tyan ko kasi pag nagwala sya parang nirarambol lamang loob ko.

5y ago

Okay lang po yun. Worried kasi ako muntik na ako magpasugod sa hospital baka kako in distress na si baby.

Normal lang po yon

5y ago

Okay lang po yung super active? Almost an hour active sya as in strong movements talaga pati pwet saka pepe ko sumasakit parang hinihilahan ng ugat. Natatakot kasi ako