Masakit ?

Bakit po ganito? Im 36 weeks and 2 days. Galaw ng galaw si baby ko na parang habang tumatagal masakit na sya puson. Tapos bigla sumakit ung parang bibig ni pempem tapos nahirapan ako umihi. Uti po ba un or may iba pang reason. Tinkyu sa sasagot ?

2 Replies

sa likot ni baby oo masakit talaga minsan kase baka may nasisipa na sila sa loob naten.. ako auko kapag sa ribs, masakit. sa pempem mo oo baka may uti ka... nananakit ba tagiliran mo?

5y ago

Hindi naman po. Kanina lang sya sumakit nung napatagal ung galaw ni baby. Parang may part sa pempem ko na masakit pag umiihi ako.

uu minsan mskt din skn sis lalo kpag nagllikot sya, sa ribs ska bandang puson at pelvic lalo kc nirready nila tayo sa totoong labor.