Tingin mo ba kaya kang lokohin ng budol-budol?
Voice your Opinion
No way
Yes
Hindi ako sigurado

5729 responses

25 Replies

Nung pandemic nascam ako ng 25k sa sobrang pag iisip ko dumiskarte para magkapera din, dahil mawawalan ng Byahe mga Jeep 1st Lockdown year March 2020. at Buntis ako nag paorder ako ng facemasks at alcohol. wala talaga sa loob ko mabubudol ako kasi naghahanap buhay din ako alam ko gaano kasakit at kasama ma #KARMA for the first. Talaga na Scam ako.

May nakausap na kong budol budol, when I was 18... Good thing hindi ako nasilaw sa inaalok nila, in the end nagwalk out ang isa sa kanila. Nalaman ko na lang few weeks after na budol pala yun, when I read the same story sa newspaper.

Yes actually i am a victim of budol and scammer. I am an online seller of cellphone but i stopped it last year since nadala nako sa malaking pera na nawala saken. Godbless nalang sa mga scammer jan.

Di ako super sure depende kung gano kagulo siguru kausap pero hindi ako mahilig makipag usap sa strangers introvert kasi ako at di ako interesado sa problema ng iba

natatakot ako sa mga napapanood ko na nabu udol and at the same time nagiging lesson sakin yung mga modus nila kaya pinipilit ko maging careful

Feeling ko malakas instinct ko sa mga ganyan eh? Kaya parang hindi tsaka di kasi ako basta-basta nakikipag-usap sa di kakilala.

Na-victim na ko nyan. Ang nakakasama ng loob ayaw nila ko bigyan ng picture nung lalaki kahit nakita naman namin mismo sa cctv.

Been there, grabeng experience yun, ayoko na maulet. My bag icluding my 1 week old bb phone ang nakuha saken.

hindi kasi aq agad naniniwala sa tao..peru ewan q lang din..

I am a teller, alam na alam ko mga galawan ng mga yan 😂