Giờ đi ngủ của em bé vào 9h tối thì hợp lý không

Bth thì các mẹ cho em bé đi ngủ lúc mấy giờ ạ? Bé nhà e hơn 1t rùi, cũng cho ngủ riêng rồi, nhưng mà cảm giác là giờ giấc sinh hoạt hơi khác với những em bé khác 1 xíu. kiểu như bé không chơi đùa nghịch ngợm nhiều như những em bé khác, cũng có thói quen ngủ 1 giấc ngắn sau khi đi tắm và bú no ak. cho nên giờ đi ngủ của bé thì cũng muộn hơn so với những em bé khác. em bé người ta 7 8h là buồn ngủ rồi đòi đi ngủ rồi, còn bé nhà m thì 9h cho vào giường rồi dỗ mãi mới chịu ngủ. giờ đi ngủ của bé như vậy thì có ổn không mn. vì e nghe rằng các bé nên được ngủ đủ giấc, ngủ nhiều thì mới phát triển được tốt. các mẹ có mẹo nào để bé đi ngủ sớm hơn một xíu được không ạ? e cám ơn ạ.

18 Các câu trả lời

mom cho bé lên giường sớm hơn nhé. ngủ sớm đương nhiên tốt hơn cho sự phát triển của con mom ạ. vì mom cho bé ngủ giấc ngắn sau tắm chiều nên tối bé khó ngủ là phải rồi. nên cắt giấc đó nhé mom, 1 giấc ngủ ngắn sáng và ngủ trưa là đủ rồi mom nja

mình cho bé ngủ theo nhu cầu, và bé cũng ngủ khá trễ tầm 9-10h hoặc hơn, giai đoạn bé ngủ sâu để phát triển là từ 10h-2h sáng nha mom

Bé còn nhỏ nên đi ngủ sớm sẽ tốt cho cơ thể bé hơn. Nhiều bé ham chơi nên thức khuya. Mẹ cố gắng tập lại cho bé nhé

vậy là bé ngoan rồi đó m.bé nhà mình toàn 10h_11h mới ngủ.qtrg là bé ngủ sâu từ 11_2h thì ok.

càng lớn bé k còn ngủ sớm nữa đâu l hơn 1 tuổi 9h đi ngủ là bình thường k có muộn đâu

không sao đâu bạn. miễn bé ngủ không quá trễ kiểu 11-12g khuya là okk

Trẻ nhỏ cần ngủ nhiểu nên cho bé ngủ càng sớm càng tốt nha mom

Con ngủ theo giờ đó cũng được mom, đừng trễ hơn nữa là đc

Bé mình 10h hơn mới chịu ngủ nè mom. Bé ngủ trễ

Ngủ giờ đấy là được rồi mom trễ hơn mới lo