Thắc mắc mong được giải đáp

Mình k hiểu BTC dựa vào tiêu chí gì mà 3 mom Ba Bé Mít, Tran Thi Thanh Truc và Kenny Luu lại đạt giải cuộc thi ảnh Noel sung túc. Trong khi tim thì k nhiều và cũng k có nội dung gì hay luôn. Mà mình thì mất bao nhiêu tgian đi xin tim xin like cho bài của mình.

Thắc mắc mong được giải đáp
12 Các câu trả lời

mong ad hồi âm. 1 cuộc thi mà khi nhận kqua ai cũng thắc mắc và thất vọng tràn trề

1y ago

Đúng r mom. Cứ hóng kqua. Đến lúc có thì trái ngược hoàn toàn.

Cùng câu hỏi như mom. Mong BTC đưa ra câu trả lời xác đáng

Đây ạ. Để add ăn tết xong rồi giải quyết nghen

BTC đi làm lại chưa nhỉ? Mong câu trả lời quá

Mong BTC giải đáp thắc mắc dùm ạ

mà các mom coi kết quả ở đâu vậy ạ?

1y ago

Mom vào phần cuộc thi xong bấm vào kết quả cuộc thi ảnh noel sung túc ấy

bố bé mít còn k có ảnh luôn

1y ago

Chuẩn luôn. Mình chụp rồi mà quên k đăng cả lên đây. Vô lý

mong ad sớm giải quyết

mong add đọc đc bài ạ

khó hiểu nhỉ?