Thắc mắc KẾT QUẢ cuộc thi Noel sung túc

Giải thưởng cuộc thi tổng cộng là 13 giải mà kết quả chỉ có 3 ng thắng là sao vậy ạ...mong ad đọc đc bài

Thắc mắc KẾT QUẢ cuộc thi Noel sung túc
15 Các câu trả lời

Mình xem 3 mom đạt giải mà có mom trang chủ k có hình ảnh, 2 mom còn lại đc có 2-3 like gì đó và bài dự thi k có nội dung chia sẻ dài. Có vài chữ thôi à

Mình k để ý lắm mà vô tình thấy bài viết này nên tò mò vào xem😀😀 lượng thứ lượng thứ

Có kqua rồi. K có mình luôn. Mà thể lệ có 10 giải KK nhưng công bố có 1 Nhất 2 Nhì thôi

cuộc thi này Có kết quả rồi hả m, sao mình không biết nhỉ

các m vào mục cuộc thi xem kết quả nha

mà sao mình cũng chưa thấy kết quả?

Xem kết quả ở đâu vậy mom

Người giải nhất k có ảnh

mom nt qua email hỏi ad xem s

kết quả hơi lạ nhỉ.