Thai 12w3d. Các mom cho em hỏi.BS nói bé bị thiếu máu,nên ăn gì ngoài thịt bò vậy các m.

BS kêu khoan uống sữa bầu,vì sợ nữa sẽ bị ngán. Nên uống sữa tươi. Mà mình quên hỏi sữa tươi có đường hay không đường.

7 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, bò, gà, heo rồi các loại hoa quả đỏ á rồi uống sữa tươi không đường vào

3y ago

thanks mom

mon uống sữa tươi không đường, ăn thêm bông cải xanh, cải bó xôi, các loạt hạt,...

3y ago

cảm ơn m nhiu nhé

thịt nạc đỏ, rau dền, rau xanh vào mom, sữa tươi ko đg nha

3y ago

thanks m nha!

bầu mom uống sữa tươi không đường vào nha mom

3y ago

cảm ơn m nhé

uống sữa tươi ko đường m nhé

3y ago

OK m.thank you

uống thêm sắt mom ơi..

3y ago

OK m.😊

3y