ask ko lang po if paano malalaman na implantation bleeding or mens. kasi may brown discharge po ako, sobrang konti kanina. tapos ngayon, wala na.

Brown discharge

2 Replies

Kamusta po? Buntis po ba kayo? Nagkaron din kasi ako white mens sya na may brown pakonti, diko alam kung implantation bleeding ba or baka magkakamens ako

Ilang wkd kna ba, sis nag PT knba?

4y ago

Hnd pa sis. Balak ko po sa 31 pa magtake. Kanina kasi pag gising ko meron ulit sobrang hina. Then ngayon, wala na naman.