Brown discharge 38 weeks

Magtatanung lang sana 38weeks na ako ina ie ako kanina pangatlo ie na sa akn nagtaka ako ngayon pangatlo my brown discharge lumabas sabi nmn ng ob ko close padaw cervix ko pag uwi ko my parang brown lumabas nd nmn madami ask ko lang if normal lang ba yun #firsttimemom

2 Replies

normal na magkaspotting after IE lalo kung kabuwanan na at sensitive na ang cervix mo. observe lang sa mga signs and symptoms ng labor.

normal po yan sa mga ina-ie mommy 🥰 baka nagopen na din cervix mo if nakakaramdam ka na ng hilab baka open na po 🥰