breech position at 35 weeks ..what to do?

breech position at 35 weeks .what to do??

5 Replies

Same here mommy, mag 36 weeks na kami this week. Sabi ni OB scheduled CS na ako pag di pa magcephalic this 36 weeks. Pero palagay na ang loob ko magpa CS. Pagod na din ako sa buhay buntis e 🥲

Lagi ka po mag pa sound sa bandang puson mo, para hanapin ni baby or ung flash light, and then higa lng po kau sa left side niyo.

Mga sis update lang nag cephalic si baby at 36 weeks, balik kami sa tuesday to check again if cephalic pa din siya 🥰

Same tayo mommy, breech @36. May last ultrasound pa ako next week pag di umikot ay sched for CS. Worried here😢

Same din po sa akin 33 weeks pero breech pa din 😔 nag woworry na ako kung ano ng gawin ko takot ako ma cs