Breech na bicornuate pa.. iikot pa po kaya sya? Pede kaya ipahilot?

Breech na bicornuate din po amg matres ko po. Di pa po sure kung iikot pa po kaya sya 20 weeks npo aq preggy, iikot pa po kaya si baby? Pede kaya ipahilot? Sabi ng aking ina ipahilot pero natatakot akong ipahilot eh.

1 Reply

Please wag na wag mong ipahilot. Ang daming pwedeng mangyari sa inyo ni baby pag na mali ng hilot. Please don't. Unfortunately, wala pa akong napaanak na NSD na may ganyang case. Possible siya pero madaming dapat iconsider.

Related Articles