Breech position

Hi, any advise po para maging cephalic si Baby ko. 5mos preggy po. Sbi kanina ng OB iikot pa raw si baby pero syempre gsto ko rin sya tulungan pra makaikot sya ng ayos. May nag suggest din po saken ipahilot ko raw tummy ko kaso ntatakot ako hehe. Thank you in advance. Sana may makapansin?

1 Reply

iikot pa yan tiwala kalang and pray, kausapin mo lagi si baby, wag niyo po ipahilot kasi mas delikado baka ma detach inunan niya po, 32 weeks na po ako at naka breech parin si baby.hoping na umikot na siya.

Related Articles