Transverse position

Hi mga sis. 33 weeks pregnant po ako at transverse position ni baby base sa ultrasound. Iikot pa po kaya baby ko? 😢 Iniisip ko po na ipahilot si baby. Ayoko po ma cs

2 Replies

Iikot pa po, basta lakad lakad lang po kayo and wag palaging nakaupo. Pag matutulog always left side lying and try mo magpa-music sa may bandang puson tapos kausapin mo si baby.

iikot pa yan mommy .. kilos kilos lang kayo wag kayo uupo ng makatagal para makaikot sya.