breech

28 weeks and still breech :( May pag asa pa po ba umikot? Okay lang din po ba ipahilot?

13 Replies

Iikot pa po 'yan. Same rin po tayo ng naging case, 7-8months po ako naging suhi si baby. Hindi rin po ako pinayagan ipahilot kasi medyo risky po. Eto po yung mga ginawa ko and naging effective po siya: - Left side matulog - More on walking sa umaga't hapon (huwag lang po magpagod nang sobra) - Flashlight or mellow musics sa may bandang puson - Kausapin po si baby - Pray ☺☺☺

Yes po ako din breech mga 28weeks pero nong Ng pa ultasound ako 31weeks cephalic na sya kc Sabi Ng obgyne ko b4r mg tolug patayin Ang ikaw at flashlight mo Yung malapit sa pus,on mo

Wag nyo po ipahilot mommy, iikot pa si baby. Breech din po si baby ko dati and ngayon cephalic na po. 33 weeks preggy here :)

Di raw po maganda ang ipahilot yan. Marunong magisa si baby. Iikot pa po yan. Kausapin niyo lang si baby :)

iikot pa yan. advice from my ob, watch spinning baby sa youtube. mga gagawin para umikot si baby

Hi guys pa like naman po ng mga picture ko. To win lng po ng stroller thank u po

Opo. Tuwad position ka lng po, mlaking tulong yon pra mgbago ng position c baby

yes sis . mahaba pa naman time . iikot pa yan 😘💕

Opo sakin umikot at 34 weeks. Cephalic n sya ngaun

Yep iikot pa yan up to 35 weeks.