My baby has a fever

Hi mga sis si Lo ko is 11 moths old nilalagnat po siya kahapon pa umabot ng 39.5 temperature niya pawala wala po ang lagnat. Di naman po siya inuubo or sinisipon pero parang medyo di normal poops niya kase medyo basa. Need advice☹

2 Replies

Binigyan niyo na po ba sya ng gamot? Much better nalang po siguro na ipacheck up niyo si baby lalo umabot ng ganun kataas ang temp niya.

4y ago

Kung hindi pa din effective ang tempra, magpa check up na po kayo para malaman kung anong cause ng lagnat ni baby.

hindi po ba nagkaka ipin na si baby? baka lang