Home based work

Hello mommies! Any ideas na pwedeng work habang nasa bahay lang while nag aalaga kay baby? I'm a fresh grad po e ayaw ko pa po mag work gsto ko muna alagaan and mag focus kay baby. But still, need din ng funds e para makatulong kay hubby. Thank you sa sasagot! ?

6 Replies

Hi momsh, try mo po online selling momsh. In my case, 4 mos preggy pa lang nagstop na ko magwork so para di ako maboring, i sell real estates via online marketing. I also bake cakes and pastries na tinitinda naman ng lip ko sa work nya. So far, nakakatulong naman sa mga gastusin 😊

parehas tayo mamsh fresh grad din ako. hindi din muna nagwork nung nalaman preggy haha. nagbabantay ako pisonet business namin ng husband ko.

Try to look for homebased jobs sa mga freelancing sites like upwork, monster, etc. Madaming posting online which could match your skillset

Online tutorial po

online teaching

upwork