working mommies

Hello mga sis na nagwowork jan . Give me advice naman po. Pano nyopo nakakayanan na iwan si baby para mag work lang? Diko kase kaya na iwanan si baby . Laluna sa mil ko . Pag naiwan kase si lo sa kanya naiisip ko palang palagi silang nasa labas . Wala syang pakeelam kung mainit or umaambon na . Nilalabas bya parin si lo . 3months palang si lo .

2 Replies

Iniiwan ko po babies ko kay hubby. Mas practical kasi kung ako magwwork. So far naman hindi naman nagkakasakit mga anak ko. Syempre anak din naman nya yun. Sa case mo po alam ko mas maingat nga ang mga lola. Mas overprotective. Bigyan mo po ng chance. Hindi naman po siguro pababayaan apo niya.

kung may work s husband..baka pwede wag k muna mag work..

5y ago

bkit nmn di ka nia bnbgyn?madamot lang?