HELP PO BREASTFEEDING MOM

Breastfeeding mom po ako 1year and 3months na po si Lo ngayon, gusto ko na po sya i bottle feed pero nahihirapan po kami padedeen sa bote dahil ayaw nya Ano po kaya best way na gawin? konti nalang kasi nailalabas kong gatas at payat din kasi si baby, hindi sya nadadagdagan ng timbang 🥺 Pero malakas naman sya kumaing at hindi pihikan sa food

1 Reply

consistently offering sis. ganyan ginawa ko. now mag 2months na kaming bottlefeeding

1y ago

hello po, kapag po di nadede sa bottle pinapadirect latch po ba? torn po kasi ako kapag nasa ganung situation na lalo na naiyak talaga si baby