Breastfeeding 1yr and 3months paano sanayin c baby mag bottle feed

Hingi po ako advice paano po sanayin c baby mag bottle feed? Nag mixed feed po sya dati dumedede naman sya sa bote nahinto Lang since March nung nag lockdown... ngayon ko nalang ulit sya pinag bottle feed. gamit ko na bote avent at como tomo kahit breast milk lagay ko ayaw po niya stress na po ako. Need ko na po sya hiwalay sakin#advicepls

1 Reply

try mo ipkita sa knya na ngdedede ka sa bottle para gayahin niya