Breastfeed

hi breastfeeding mom here. plan ko na po mag mix feeding kaya lang ayaw parin ng formula ni lo. i tried bottles na silicon at gusto naman nya kaso yung formula ayaw nya. enfamil kasi pinakauna nyang dinede since pnanganak sya sa ospital. ano po kaya magandang formula mga mamsh?

2 Replies

Similac na plain ang suggested ng OB ko mas malapit sa lasa ng breastmilk. Plain similac daw walang kahit ano basta plain.

1y ago

hi. approve po ba sya ni lo nyo? yung enfamil po ksi tinikman ko ang lansa kaya ayw po sguro ni lo ko. sinuggest naman po ni pedia nya similac gentle ease or nan optipro.

try mo po s26gold

12mo ago

lo ko kasi mamsh enfamil niluluwa nya ayaw nya lunukin tlga. tinikman ko an lansa pala ksi. thanks try ko yan s26