Ayaw sa formula

Please help momshies. Tintry ko kasi 1 year old ko mix feeding. Hirap ako painumin sya ng formula. I tried hipp, ngayon s26 gold. Puros tinatapon nya. Ano ginagawa nyo if ayaw ni baby sa formula? #firstbaby #advicepls

2 Replies

Nacheck niyo po ba mommy tamang timpla ng formula milk niyo? Baka po kasi kulang sa scoop o kaya sobra naman sa milk. Minsan naman gusto nila mejo maligamgam kasi nasanay sa breastmilk.

same with my lo. ayaw nya talaga ng formula and mag bote.