Ayaw ng formula ni baby

Hi. Ask ko lang po ano ba magandang gawin if si baby ayaw mag formula milk? I tried promil & Pediasure. I also tried different kinds of bottle nipples pero ayaw pa din nya. Pero kapag water nilalagay umiinom sya, kapag milk nakalagay ayaw nya. What to do? Im planning to go back to work na kasi. EBF here. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

hipp organic.walng lasa.bka un ang gsto ng baby mo..ayaw cguro ni baby ng matamis or may lasa.ang hipp organic kc wlang lasa..