Best formula milk

Survey lang po para sa baby ko. Ano po the best na formula milk for my 2 month old baby?

50 Replies

if kaya ng budget similac (mahal) s26 (pangalawang mahal) kami ng kinumpute namin ung nagastos nmin s FM s loob ng isang taon kapresyo ng motor na bago nmax sakit s bangs at bulsa try mo po mg ebf if mag wowork n pump n lng tpos store s ref

Ako nagresearch ako sa google. Best daw po talaga s26 semilac Nan-- in terms of nutrients vitamins mga ganun. As long as hindi makakaroon ng harmful reaction kay baby thats fine. Ako gamit ko kay LO is NAN. Yan ung pinakamura sa 3. 😅

Enfamil. Kaso di yata hiyang baby ko. Nagtry na din kami similac, enfamil lactose free at nan optipro hw. Wala nagwork, kaya nung nag-6mos sya balik kami ulit sa enfamil. Problem ko din po ito. Mix feeding kami.

hiyangan po yan mamsh aqoe nung newborn pa lng c baby s26 kya lng di sya na laki...ng change kmi nan gnun din try namin lactum ayon taba2 na nya ngaun...3months na pla baby qoe

Hipp CS po binigay sakin.. Dahil mix feeding ako.. Yun daw ung pinakaclose sa lasa ng breastmilk.. Para d manibago c baby sa lasa.. Mejo mahal lng cya..

S26 comfort gold po kay LO... dami niya na kasing formula na nasubukan.. dyan sya nahiyang.. it was recommended by pedia po

Pre Nan na po binili ko since premie po baby ko. Pero ipapagatas ko po pagnakuha na niya corrected age nya po.

S26 Gold po the best mahal nga lang pero pwede din ung S26 ONE color pink ung packaging, pero hiyangan din po kasi

depende sa budget moms tska sa hiyang ni baby.. sa akin nan optipro 😊 1255 pesos po iyong 1.3 kgs..

Sa baby po nmen simula ng matigil ang BM nya advised ni pedia is either aimilac or s26 gold... 😊