Water for formula milk

Hi mga mommies na user ng s26/formula milk, ask ko lang po ano po water ba dapat ang safe to use with formula milk? Distilled or purified Po ba? My baby is 1month old palang po #FTM #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hiyangan lng sis...dati distilled rin kmi pero simula nung nakabili ng water purifier ung my 4 stage filter..yun nlng din water ni baby ok nmn sya...less selan rin sa tummy

3y ago

noted sis! sa ngayon ayos naman kay baby ang distilled. salamat😊

Hello. Wilkins Distilled.