Kung hindi ka nagpabreastfeed, bakit?
Voice your Opinion
Ayoko lang.
Mahirap para sakin
Dahilang pangkalusugan

2428 responses

73 Replies

nag try ako pero ayw ng baby ko kit anong pilit ko... pero sa ibang nanay nag dede sya . dko alam Kung bakit namaga nalang ung Dede ko sa super dame ng gatas pump napang pinapainom ko saknya gang sa maubos na . Kya formula nalang sya after 2 weeks

Ngpa breastfeed ako noon pero kusang umayaw ung anak ko . Wala kasi akong gaanong breastmilk kahit unli latch pako umiinom din ako ng malunggay capsule . Always gulay ulam namin . Wala padin .kaya ayun ngstop na ako

Sa panganay ko.. Wala pang 2months.. Ang bilis ko kasing panghinaAn ng loob nuon.. Feeling ko nun di xa nakokontento sa gatas ko..

Sa first baby ko 3 months ko lng siya na pa breastfeeding kasi bumalik na agad ako sa work ko kaya hnd ko na siya na pa breastfeeding

mixed feed kasi dpa ganun kadami ang nalabas na milk sa breast ko pro pag nakapag adjust na gusto kong mag ebf kay baby🙏

One week walang lumabas na milk ,tas ayaw pa nya dedehin parang kinakatay pag naiyak.after ko din magleave back to work na

We've been apart since he was 4 mos old kasi umuwi sila ng daddy niya sa davao, while ako nag stay sa gensan for work.

Walang nalabas kahit anong gawin. Inverted nipple din. Also Manila ang work ko nasa province ang bata kaya wala pa din

dahil nag work na ako after 3mos tpos di rin talaga naging sapat yung supply ng milk ko for my baby

ayaw nya dumede saken niluluwa nya kapag pinilit grabe makaiyak kaya din pinilit sa breastfeed.