bakit kaya

breastfeed ako kay baby then pinadede ko sya sa bottle ang milk nya is Bona, worried po ako nagsuka sya 2 times

2 Replies

baka hndi po sya hiyang dun sa milk nya ung baby ko kasi dati naka similac tapos nag palit kme ng ibang milk sinusuka nya din kaya binalik ulet namin ng similac hanggang 1yr old saka kame ulet nag palit ng gatas.

breast milk is the best for babies. balik nyo na po sa breastmilk then pag nagpatuloy parin pagsusuka ni baby, ipa chek up napo ninyo sa pedia.

5y ago

breastfeed na po sya ulit, binabottle na namin para masanay