Formula Milk...

ano po kayang magandang ipainom kay baby , since day 1 po kasi bf sya 2 & 2 months na sya ayaw nya pa huminto ng pag dede sakin. ayaw nya ng mga binili kong gatas e , tulad ng nido , bona, lactum, nestogen, bearbrand. ano kaya pinakamalapit na lasa ng breastfeed

7 Replies

Hi super lucky mo mommy bf ka, ako inverted nipple ako di masack ni baby yung nipple ko, dami ginawa sa nipple ko after ko manganak, alam nyo yun nahihirapan ka na gumalaw dahil sa tahi mo tapos hinila hila na yung nipple ko wala padin nangyare tapos ayun ang nirecommend samin ng pedia is enfamil, then after ni baby mag 1 month switch kami ng S26

swerte mo marami kang gatas. ako i was hoping to bf my baby sana.. kaso wala akong gatas. switch ako to s26. un lang kaya ng budget eh. kaya inggit na inggit ako sa mgaa mamsh na maraming gatas. tipid na, healthy pa si baby.

Enfamil a+ po sabi ng pedia ni baby,😊

Enfamil at similac

Similac or nan.

Enfamil A+ gold

nan