Breast Pump

Is breast pump really necessary mommies? 6 months pa before I'm planning to work again, not sure if kailangan ko ba talaga ng breast pump kahit yung manual lang and once bumalik na ko sa work switch na ko sa formula. Sabi kasi nila habang nag lalatch si baby sa isang boob, icatch ang let down sa other boob by using a pump.

3 Replies

Ako po exclusive pumping c lo sa akin. Hindi ko na pinapalatch kasi babalik na ako sa work, mahirap if super attach kami sa isat isa. Eh di ko rin gusto na formula ang ibibigay sa kanya so nagpupump po aq for baby

if magbuild ka ng stash, magandang start yung pag catch ng let downs. as for neccesity of breast pump, kung plan mo icontinue na breastmilk for baby, oo.

d nmn po kailangan na habang nagpapadede kayo sa isang side eh sa kabila nakapump basta po salitan yung pagpapadede niyo kahit d kayo magbreastpump.