BREAST PUMP

Help naman mga momshie, ano breast pump gamit nyo? Manual or electric? Brand? I’m 30weeks pregnant and looking already for a breast pump. Reready ko na sana before ako manganak.

11 Replies

Mami try nio po electric pump khit sa mga pre love sale po basta branded.. Mdami po nagsasabi maganda daw yung spectra 2.. Tsaka effective din po yung haakaa silicon breast pump para pag nka latch c baby sa kbilang breast i suction nio lng yung silicon pump para masalo nia yung milk na mg li leak sa kbilang breast nio. 😊

5y ago

Yes to silicone pump letdown catcher. Medyo mahal si Haakaa, nasa 900+ kaya pwede rin yung Dula brand, nasa 250+ lang

Manual. Kase electric gamit ko ngayon masyadong matrabaho mag assemble mg parts at mag hugas

Electric, Cimilre F1. Konti lang hugasin na parts. Dual pa.

Electric, double na sya. Bought it in babymama

Manual po. Bebeta affordable 😊

Electric po mas ok sis

Manual sakin momsh.

Medela

After birth po, mas prefer ko yung electric kasi masakit talaga i-pump tapos di mo ma tancha ang tulo nang milk. Yung mumurahin lang sa aking mga 500 lang ata sa shoppee. The 6 mos ka na start kana take nang malunggay capsule para ma prepare mo breast mo magkamilk. Sometimes kasi after birth di pa lumalabas yung milk lalo na if ahead ka sa edd mo.

Manual sakin momshie ... di effective ung binili kung electric haha kunti naeexpress... tas bili ka nadin ng hakaa kung di afford gaya ko ung tig 250 lng pansalo ng gatas sa kabilang suso pag pinapa dede si baby 😉