Wisemom Pocket Electric Breast Pump

Hi Momsh! Anyone who's using the wisemom pocket electric breast pump? review pls. planning to purchase one. kapagod ang manual pump hahaha..

4 Replies

Mommy, ayan gamit ko. ang ayoko lang masakit yung silicone massager nya. tapos pag tinanggal mo naman yung silicone massager, masyado malaki yung flange sa nipple ko. pero pwede na tiisin nalang yung sakit masasanay ka din 😂

5y ago

ay ganun momsh.. meron akong nakkita sa lazada. im thinking kung ittry ko ba muna yun baka okay din naman.. thinking twice ako kung magstay na lang ba ako sa manual pump or switch sa electric

Nagustuhan ko sakanya is it can be plugged into power bank kaso please dont pump while charging! Hahahah.

6y ago

pero momsh, okay naman pumping action nya? thank you!

Subukan mo mommy. Mukhang maganda naman mga reviews.

I used Medela. Super ok siya kaso sobrang bigat!

6y ago

thanks sa response momsh.. mejo pricey kasi ang mga electric pumps. babymamaph tho offers affordable ones. gusto ko sana itry.. nakamanual pump lang ako, mejo nakakapgod. haha. but i want to try the dula silicone manual pump too.. sabi nila mas okay. dunno which is better.