Fetal Doppler

Bought a Fetal Doppler at 11 weeks and kinakabahan ako kasi wala akong marinig na heartbeat. Hindi ko alam kung tama ba ginagawa ko. Any tips? 😔 #firsttimemom

Fetal Doppler
28 Replies

may sarili din akong fetal doppler sa bahay at ang nakalagay sa recommended doon ay 16weeks madedetect ang hb pero sa akin 10weeks palang detected na, 6months na tyan ko ngayon, reason bakit maaga ko narinig ang hb kasi nasa unahan ng tyan ko si baby tapos breech position sya. kadalasan kasi placenta ang nasa may harap ng tyan nasa bandang likod ang baby, ang akin nasa harap si baby kaya madali lang nadedetect. 1. check the manual of your doppler, may proper positions po ang pagdetect ng hb. 2. iikot ikot mo yung pinaka pandiin sa tyan, minsan nadedetect ng bandang gilid lang minsan mas malakas pa nga. 3. wag masyado mag rely kay home doppler kasi hindi sya talaga recommended ng experts since hindi naman tayo knowledgeable talaga sa paggamit, may chance tayong magkamali ng pagdetect. 4. relax kalang mommy, lagi mo lang kausapin si baby at ipagpray.