Fetal Doppler

Bought a Fetal Doppler at 11 weeks and kinakabahan ako kasi wala akong marinig na heartbeat. Hindi ko alam kung tama ba ginagawa ko. Any tips? 😔 #firsttimemom

Fetal Doppler
28 Replies

meron din ako nyan mii kaya lang po di mo pa maririnig at 11 weeks. yung pulse mo pa lang ang maririnig mo. nagamit ko ang akin mga 16weeks. dun mo simulan sa pinakababa ng puson mo. napakasarap pakinggan.

actually mhrap po tlga hanapin hb ni baby sa gnyan wks nasa bandang ilalim po ng puson madlas yan mdinig pero un po tygaan lang ksi nung aq halos mg 1hr na hirap tlga ko hnapin.

if recommended ni ob paturo ka sakanya and manuod ka sa youtube. nakakapraning yan sis pag mali ang gamit mo. tsaka too early pa para magdoppler kung 3 months kapa lang.

😅 Dipa talaga yan maririnig at 11weeks. Nahirapan nga yung OB ko dun sa clinic niya nung 1st tri ko.... TVS ultrasound on 1st tri is best to monitor fetal well-being

ako nitry sakin to ng nurse sa ospital around 3 months palang ako so far narinig naman namin at malakas den. kaso nahirapan lang kami hanapin agad heartbeat nya.

yung heartbeat ni baby sa ganyan weeks nsa baba ng puson kakapain mo pa swertihan kapag nahanap mo yung heartbeat nia ..Need mo diinanan sa bandang puson ...

nagdoopler din ako at 3months. malakas na heartbeat n baby dinig kaagad paglapat palang ng wand, between ng pusod and pelvic bone pa si baby kasi maliif palang

1y ago

partida, retroverted uterus pa ako

14weeks po Recommended My , 11weeks too early para madetect po ang HB ni Baby . And nasa Bandang Puson or singit mopo sya Maririnig .

Ako ganyan din mga 20weeks ako gumami.. kalimitan nsa tabi lng ng pusod mo un left or write,or pag nag pa check up ka tandaan mo san tinatapat ni ob mo

Hindi mupa talaga maririnig kasi 11weeks palang yung saakin nga nung 6months hindi pa marining sa Doppler e sa ultrasound Lang naririnig HEHE