Fetal Doppler

Bought a Fetal Doppler at 11 weeks and kinakabahan ako kasi wala akong marinig na heartbeat. Hindi ko alam kung tama ba ginagawa ko. Any tips? 😔 #firsttimemom

Fetal Doppler
28 Replies

I think Mali lang din Pag gamit mo mommy and Isa pa at 11weeks kasi mahirap pa yan makuha ang fetal heart rate at ang ginagamit ng mga nasa hospital ay mas sensitive ang fetal Doppler kumpara sa mga nabibili natin sa online.. yung sa online kasi mas maganda gamitin kung medyo malaki na si baby.. if in doubt pa rin po any time naman pwede ka ulit magpa consult Kay OB.. dalhin mo nalang din yan Doppler mo para ma instruction ka din ni OB ng Tamang Pag gamit niyan -mommynursehere