Small Baby bump

My body is a slim. As in payat po ako. And 5 months na ang baby ko pero napakaliit ng tyan ko. Di ko alam kung normal lang ba yun ? sabe dito sa apps na 23 weeks na since October ang due date ko. pero parang di kapani paniwala na 23 weeks na ko sa sobrang liit ng tyan ko. Any comments ? First baby ko po kasi to at nagwoworry ako.

1 Reply

Yes. Kung payat ka maliit talaga mag buntis. Pero always check with your OB, para ma check kung tama lang ang development ni baby.