Small Baby Bump

I am 14 weeks pregnant, is it normal to have a small baby bump? parang busog lang eh.

Small Baby Bump
7 Replies

same na same mi . kpag nakakain lng Ako parang busog Yung tiyan pero kpag bagOng gising prang wla lng . hihi.. pero kinonsult ko nmn Ang OB ko and normal lng dw Ang ganyan as long as healthy and normal heartbeat ni baby♥️😊🙏

2mo ago

Same pala tayo mii, ganyan din ako. kapag nakakain busog lng

wait mo sa 20 weeks eenjoy mo muna na ganyan pa kasi pag malaki na tyan mo hirap na gumalaw kaya mga mi chill lang kau kung 10 to 15weeks pa tummy nyo.

small lang po talaga pag 14 weeks ako po mataba ako 15 weeks pero parang bilbil ko padin nung di ako buntis

eto po kaya sa kin?? normal lang po ba? 4 months na po preggy , first time mom po

Opo, around 2nd trimester pa po usually nagsisimulang lumaki ang tiyan 😊

14 weeks pregnant too. Parang busog lang din after kumain. Hehe.

Same lang po saken, hehe ako nga po parang bilbil lang