small baby bump

Is it normal to have a small baby bump in 26 weeks?

10 Replies

First baby ko super laki ng baby bump ko.. Second baby ko kung kelan tumaba ako parang ang liit nya.. 19 weeks pero parang puro taba at bilbil sya

4y ago

Same tayo momsh second baby ang liit ng bump ko compare sa panaganay

Yes mommy 😊 basta okay naman ang result at check up mo with your Ob. Minsan kasi biglang laki nalang yan pag pasok mo ng 3rd trimester

mas gusto ng mga doctors ang maliit mamsh..as long as ok ang mga results..

Yes sis. On my 26th week na din. Di pa din daw ako mukhang buntis 😅

ako 26weeks pero di malaki tyan sabi ng ob ko ok nmn c baby :)

Super normal po, we have different pregnancy bodies naman eh

yes.. depebde nman po kasi yan sa katawan ng nagbubuntis...

Iba iba po kase.. may iba malaki baby buml may iba malaki

Yes po mommy..☺️

yes po